JUICE SALTNIC LÀ GÌ ? 

LOẠI POD NÀO PHÙ HỢP VỚI SALTNIC ?

 • Juice Saltnic là một dạng tinh dầu vape có nồng độ nicotine cao, được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống máy pod, không dùng để trick ( tạo hình ), không sử dụng để bigcloud ( khói siêu dày ), Pod system là hệ thống máy vape nhỏ gọn,tiện lợi và dễ sử dụng, thích hợp cho việc cai thuốc lá. Hãy cùng Airvape khám phá khái niệm và lựa chọn loại pod phù hợp nhất để giúp bạn cai thuốc lá một cách hiệu quả!

SALTNIC LÀ GÌ ?, KHÁI NIỆM CỦA SALTNIC

 • Saltnic là tinh dầu pod thường cao và được sản xuất từ loại salt nicotine, với hàm lượng lên đến 30mg/ml trở lên. Điều này khiến cho tinh dầu pod trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn cai thuốc lá truyền thống. Tinh dầu pod, hay còn được gọi là tinh dầu saltnic, với đặc điểm nổi bật là nồng độ nicotine muối cao, mang đến những cú hit nicotine mạnh mẽ khi sử dụng hệ thống pod. Điều này giúp giảm cơn thèm thuốc lá một cách hiệu quả và không gây khó chịu. Tỉ lệ VG/PG của juice pod thường là 50:50 hoặc 60:40, tạo ra một chất lỏng có kết cấu lỏng hơn so với tinh dầu vape freebase thông thường. Hệ thống pod mang lại trải nghiệm vaping tiện lợi và sạch sẽ, đồng thời giúp người dùng kiểm soát lượng nicotine hấp thụ vào cơ thể một cách chính xác.
 • Về cơ bản, Juice SaltNic có nồng độ Nicotine cao, nhưng mà SaltNic thì lại được ưa chuộng hơn vào những năm gần đây ! Điều đặc biệt là bạn không còn phải lo lắng về cảm giác gắt cổ khi hút nữa. Bí quyết nằm ở độ pH thấp của SaltNic, nhờ vào Benzoic Acid giúp trung hòa, tạo cảm giác mượt mà và êm ái hơn nhiều. Với 2 mức Nicotine 30mg50mg, việc hút SaltNic sẽ khiến bạn thích mê ngay từ lần đầu tiên thử! BOJA chính là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Juice SaltNic, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời và không gì có thể sánh kịp!

alt=" saltnic chính hãng, saltnic nicotine cao, nicotine muối, tinh dầu chính hãng"

LỰA CHỌN LOẠI THIẾT BỊ CAI THUỐC PHÙ HỢP NHẤT

 • Các sản phẩm pod system cai thuốc lá thường được thiết kế để phù hợp với dòng juice pod có nồng độ nicotin 3% trở lên. Được tích hợp với các công năng riêng biệt, giúp người dùng cai thuốc lá một cách hiệu quả, mang đến cảm giác thỏa mãn và giúp giảm cơn thèm thuốc. Dưới đây là vài dòng pod system chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

XLIM PRO POD KIT 30W

WENAX Q POD KIT 25W

FLUFFI POD KIT 25W

FLEXUS Q POD KIT 18W

XLIM SQ PRO POD KIT 30W

alt=" xlim pro máy vape chính hãng, pod system quận 11, hàng chính hãng quận 11"

CẢNH BÁO VÀ KHUYẾN CÁO

 • Lưu ý rằng, việc sử dụng tinh dầu saltnic 30ml cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi kết hợp với các thiết bị vape Sub-ohm như GEEKVAPE Agis Legend L200W Kit, GEEKVAPE S100 (Aegis Solo 2) Kit và các loại đầu đốt yêu cầu công suất đốt cao. Việc này sẽ giúp người dùng tránh được nguy cơ sặc nicotine và bảo vệ sức khỏe của mình. Hãy đảm bảo anh em đã hiểu rõ các yếu tố an toàn khi sử dụng thiết bị vape để trải nghiệm một cách an tâm và thú vị nhất.

alt=" Aegis Legend L200, thiết bị vape, khói dày, máy vape chính hãng quận 11"

DƯỚI DÂY LÀ 1 SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT ĐỂ THAM KHẢO KHI SỬ DỤNG NICOTINE CAO & NICOTINE THẤP

alt="thông tin về juice saltnic & juice saltnic, tinh dầu chính hãng quận 11"

Cách thức giao hàng

 • Khu vực nội thành TPHCM giao hàng hỏa tốc, nhận ngay trong ngày (30’-60’)
 • Các Tỉnh – Thành phố khác 2-3 ngày nhận hàng

Với cam kết của chúng tôi

 • Hàng chính hãng 100%
 • Tư vấn miễn phí
 • Tư vấn nhiệt tình

**************************************************************************************

 • Nhắn tin ngay cho Air vape để biết thêm những thông tin chi tiết

         Fanpage: Air Vape Store

         Insatagram: Air Vape

         Hotline & Zalo: 0909 685 420