TINH DẦU HOLD’EM SALTNIC – ĐA SẮC MÀU HƯƠNG VỊ

Cùng Cược – Cùng Trải Nghiệm – Cùng Win

HOLD’ EM –  sở hữu tài năng vượt trội trong việc sản xuất tinh dầu vape tại Mỹ. Dù mới chỉ xuất hiện trong thị trường thuốc lá điện tử, nhưng họ đã chứng minh sự chuyên nghiệp và tài năng của mình thông qua việc pha trộn các hương vị độc đáo khiến người dùng say đắm. Gần đây, hãng đã gây sốt thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm tinh dầu đặc biệt mạnh mẽ dành cho cộng đồng vaper. Sự đa dạng về hương vị trái cây tươi mát đã giúp hãng trở thành một hiện tượng nổi bật trong thị trường thuốc lá điện tử. Đặc biệt, sự tinh tế trong mỗi giai đoạn sản xuất và khả năng kết hợp các hương vị cao cấp từ Mỹ đã mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Hãy trải nghiệm cảm giác tuyệt vời cùng AIR VAPE và khám phá hương vị đỉnh cao SALTNIC HOLD’ EM 30ml mà hãng TRIPLE T VAPOR đã mang đến thị trường!

Tinh Dầu Hold'Em Saltnic
Tinh Dầu Hold’Em Saltnic
  • Tinh Dầu HOLD’EM ” Đa Sắc Màu Hương Vị “

HOLD’ EM Juice đã sản xuất tất cả 9 hương vị mới độc đáo. Vận may đã mỉm cười với HOLD ‘EM Juice, khi các chai tinh dầu của họ đã tạo nên cơn sốt ở thị trường Châu Mỹ, và lan rộng khắp Châu Á. Khi đến Việt Nam, tinh dầu vape HOLD’ EM đã trở thành một hiện tượng mới được rất nhiều vaper săn đón.

Những dòng hương vị của HOLD’ EM được kết hợp một cách tuyệt vời, mang đến cho vaper một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Đó chính là sự kết hợp không giới hạn của các loại trái cây mà bạn thường thưởng thức hàng ngày, được biến hóa thành những tác phẩm để đời đến từ hãng TRIPLE T VAPOR

Nếu bạn muốn so sánh với một thương hiệu khác, Daddy’s Juice sẽ là ứng cử viên không thể bỏ qua. Cả hai thương hiệu tinh dầu này đều mang đến cho vaper những trải nghiệm vaping chưa từng có trước đây, mang đến làn gió mới cho thị trường tinh dầu vape – một thị trường đã trở nên bão hòa trong khoảng 2 năm qua.

Hãy để HOLD’ EM Juice làm cho bạn lạc vào thế giới tuyệt vời của hương vị đầy mê hoặc. Bạn hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và đam mê khi thưởng thức những chai tinh dầu của HOLD’ EM.

HoldEm Saltnic
Tinh Dầu HoldEm Saltnic
  • Thông Tin Về ” HOLD’EM ” Saltnic

Sản Phẩm : HOLD’EM Saltnic

Nồng Độ Nicotine : 30/50MG

Độ Ngọt : 8/10

Độ The : 8/10

Độ Căng Nicotine : 9/10

Phân Loại : Tinh dầu Saltnic

Tương Thích Các Loại Pod System

Hold'Em Saltnic

THAM KHẢO THÊM CÁC DÒNG SALTNIC KHÁC:

———————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————-

Nhắn tin ngay cho Air vape để biết thêm những thông tin chi tiết

Fanpage: Air Vape Store

Hotline & Zalo: 0909685420 – Minh

Cảm ơn các bạn đã xem tin!!!