Vape là một thiết bị giúp người dùng hít thuốc điện tử (e-cigarette). Thay vì sử dụng thuốc lá thông thường, người dùng sử dụng vape để cung cấp nicotine và hương vị thay thế. Vape được phát minh vào những năm 2000 và đã trở thành một trào lưu phổ biến trên toàn thế giới.

Vape đang trở thành một xu hướng phổ biến đối với giới trẻ ngày nay. Với lý do vape ít gây hại hơn thuốc lá và có thể tùy chỉnh hương vị và nồng độ nicotine, nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trẻ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều đối với việc sử dụng vape đối với giới trẻ. Một số người cho rằng việc sử dụng vape có thể dẫn đến nghiện, gây hại cho sức khỏe. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng vape đối với giới trẻ đang tăng lên. Theo một báo cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, khoảng 20% học sinh trung học tại Hoa Kỳ đã sử dụng vape trong năm 2021, và con số này đang tăng lên.

Free A Man Vaping Sitting on Grass Stock Photo

Tuy nhiên, cũng có nhiều nỗ lực từ phía các nhà lãnh đạo giáo dục, cộng đồng và chính phủ để ngăn chặn việc sử dụng vape đối với giới trẻ. Một số bang ở Hoa Kỳ đã ban hành các quy định cấm việc bán vape cho người dưới 21 tuổi, và các trường học đã thực hiện các chương trình giáo dục để giải thích những rủi ro liên quan đến việc sử dụng vape.

Trong số những người trẻ sử dụng vape, có nhiều người sử dụng để cai thuốc lá và tìm kiếm một giải pháp an toàn hơn cho việc hút thuốc.

Nhìn chung thì Vape đang trở thành một xu hướng phổ biến đối với giới trẻ ngày nay, tuy nhiên việc sử dụng vape đối với giới trẻ cũng đang gặp phải nhiều thách thức và ý kiến trái chiều. Nhưng nếu chúng ta sử dụng có sự kiểm soát, có chừng mực thì Vape cũng chỉ là sự giải trí, là phương tiện giúp ta cai thuốc lá, giải tỏa áp lực sau những ngày làm việc căng thẳng, tốt hay xấu cũng chỉ do mục đích của người sử dụng mà thôi.

Chúc bạn vaping vui vẻ!

Và đừng quên AIR VAPE chúng tôi luôn cập nhật các JUICE hương vị hot, ngon, lạ miệng nhất thị trường, mời bạn ghé xem nhé!!!